Lịch Tết in logo dùng làm quà tặng doanh nghiệp

Lịch Tết in logo một trong những món quà tặng doanh nghiệp được nhiều công ty doanh nghiệp ưa chuộng. Bởi tính đa dạng không kén người tặng của sản phẩm. Nếu bạn đang cần mua lịch để bàn dùng làm quà tặng doanh nghiệp, đối tác khách hàng có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây:

Ưu điểm khi dùng lịch để bàn in logo làm quà tặng

1. Tặng lịch để bàn in logo thể hiện được sự quan tâm của bạn đến đối tác khách hàng:

Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp in lịch Tết biếu tặng cho khách hàng, đối tác với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến khách hàng.

2. In lịch tết quảng cáo sản phẩm, dịch vụ công ty cung cấp:

Càng về cuối năm, các doanh nghiệp, tổ chức càng quan tâm nhiều hơn đến những phần quà dành cho khách hàng, đối tác nhằm bày tỏ lòng cảm ơn sau 1 năm gắn bó và làm việc với họ. Bạn cần giới thiệu với những đối tác mới các sản phẩm  dịch vụ của mình thì đây cũng là thời điểm thích hợp. Khách hàng có cơ hội tìm hiểu sâu về các lĩnh vực hoạt động của công ty một cách tự nhiên nhất.

3. Tặng lịch tết in logo để nhận diện thương hiệu:

Các công ty thường mất rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng nên thương hiệu, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng. Vì thế, hãy tận dụng mọi cơ hội để khách hàng  đối tác nhớ tới bạn, nhận diện được thương hiệu công ty, sản phẩm công ty.

4. Tặng lịch tết in logo giúp tăng cường mối quan hệ gắn bó trong công ty

In lịch tết không chỉ dành cho khách hàng, đối tác mà còn để tặng nhân viên thay lời tri ân vì những nỗ lực và thành tựu cống hiến của họ cho công ty.

5. Lịch tết in logo có giả rẻ – Tiết kiệm chi phí

Chi phí in một cuốn lịch tùy theo thiết kế, số lượng nhưng thông thường so với các sản phẩm marketing khác thì khá rẻ mà lại dùng xuyên suốt trong cả năm.

Tư vấn báo giá lịch tết in logo quà tặng doanh nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu mua lịch tết in logo dùng để làm quà tặng doanh nghiệp hay các món quà tặng in logo doanh nghiệp khác nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0879071727 hoặc liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

  • Địa chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại:  0947836567- 0917743009 – 0879071727
  • Website: https://thuytinhunion.com/